Bùi Thị Hải Yến

Coach Bùi Thị Hải Yến

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến là một trong những Coach có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm lý và đã từng giúp nhiều khách hàng trở lại cuộc sống hạnh phúc trước khi đến với Trung tâm NHC Việt Nam. 

Thông tin Chuyên gia

 • Họ và tên: Bùi Thị Hải Yến
 • Ngày tháng năm sinh: 17/3/1984
 • Triết lý sống: Mọi kinh nghiệm mà tôi có đều mang đến giá trị cho tôi. Tôi đang trong quá trình thay đổi tích cực.
 • Cử nhân Tài chính – Kế toán, đại học Thương Mại (2006).
 • Thạc sỹ kinh tế, học viện Tài chính (2010).
 • Giảng viên Đại học Hải Dương (từ 2006 – 2010).
 • Giảng viên trường Cao đẳng Cộng Đồng Hà Nội từ 2010.
 • Cổ đông sáng lập công ty cổ phần Giáo dục Trường Am (năm 2015) – hệ thống trường mầm non Sao Khuê (Hưng Yên).

Chuyên ngành tâm lý trị liệu:

 1. Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 2. Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ.
 3. Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo liệu pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy ™.
 4. Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
 5. Chứng nhận Chương trình Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Địa sinh học của Công ty CP Năng lượng Vũ trụ Địa sinh học Reiki.
 6. Chứng nhận Success Fator Modeling – Next Generation Entrepreneurs của Dilts Strategy Group được đào tạo trực tiếp bởi thầy Robert Dilts – hiệu trưởng Đại học Quốc tế NLP – NLP University International tại Hoa Kỳ.
 7. Chứng chỉ Intensive Hypnotherapy – Chứng chỉ Master về thôi miên trị liệu chứng nhận bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ và NLP Top Coach.

Lý do nghiên cứu và theo đuổi ngành Tâm lý trị liệu

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến chia sẻ lý do theo đuổi và nghiên cứu ngành Tâm lý trị liệu là câu chuyện của bản thân và cũng là mơ ước, đam mê của mình. Chuyên gia nói: “Tôi quyết tâm theo đuổi cái nghề cũng là cái nghiệp về Tâm lý trị liệu xuất phát từ việc hai vợ chồng đã vượt ngưỡng chính cuộc sống của mình khi quyết tâm giữ lại và sinh ra, nuôi dưỡng cô con gái đầu lòng mà rất nhiều bác sĩ siêu âm đã kết luận rằng: “bé có hiện tượng, triệu chứng của bệnh Down với tứ chi ngắn”. Tiếp đó là quãng thời gian vượt qua chứng trầm cảm sau sinh khi tôi sinh bạn thứ hai, chỉ trong 3 tháng tôi tăng 10kg, cân nặng khi đó của tôi là 80kg. Và những hành trình tôi đã vượt qua đối với sự căng thẳng, mệt mỏi, stress khi công việc không được như mong muốn. Có cả sự trưởng thành, thấu hiểu bản thân mình cũng như thấu hiểu cuộc sống khi vượt qua và cân bằng được những mối quan hệ không được như ý. Từ tất cả những điều đó cộng thêm mơ ước của cá nhân tôi và sau này với rất nhiều cộng sự của tôi ở Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đó là: Mong muốn giúp cho tất cả phụ nữ Việt Nam thoát khỏi tình trạng trầm cảm”. Tôi đam mê đối với nghiên cứu tâm lý con người và NLP ngôn ngữ lập trình tư duy, khoa học tâm trí và phát triển tiềm năng con người. Chính vì vậy, tôi chọn con đường học tập, nghiên cứu và phát triển về Tâm lý trị liệu“. 

Báo chí viết về Chuyên gia Tâm lý – Coach Bùi Thị Hải Yến

Chứng chỉ và bằng cấp của chuyên gia Bùi Thị Hải Yến, Giám đốc trung tâm tâm lý trị liệu NHC Việt Nam: 

Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Uỷ ban NLP Hoa Kỳ (ABNLP).
Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội Time Line Therapy ™.
Chứng nhận Success Fator Modeling – Next Generation Entrepreneurs của Dilts Strategy Group
Chứng chỉ Intensive Hypnotherapy - Chứng chỉ Master về thôi miên trị liệu chứng nhận bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ và NLP Top Coach.
Chứng chỉ Intensive Hypnotherapy – Chứng chỉ Master về thôi miên trị liệu chứng nhận bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ và NLP Top Coach
Chứng chỉ lập trình ngôn ngữ tư duy Neuro-Linguistic Programming (NLP)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giải thưởng cá nhân của chuyên gia Bùi Thị Hải Yến:

Giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2021”

Chuyên gia – Coach Bùi Thị Hải Yến nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2021”

Giải thưởng “Nhà lãnh đạo xuất sắc năm 2022”.

 

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến đồng hành cùng VTV2 trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, chuyên đề Trầm cảm – Nguy cơ và giải pháp trị liệu

 

Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến đồng hành cùng VTV3 trong chương trình Mỗi ngày một niềm vui, chuyên đề Trầm cảm tuổi vị thành niên

 

Chuyên gia – Coach Bùi Thị Hải Yến đồng hành cùng VTV2 trong chương trình Sức khỏe ngày mới, chuyên đề Chăm sóc sức khỏe tâm lý cho trẻ

 

Các chương trình Livestream có sự góp mặt của Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến:

 

Các chương trình Phỏng vấn chuyên gia có sự góp mặt của Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến: