Giới thiệu

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (viết tắt là Tâm lý trị liệu NHC) là đơn vị trực thuộc Công ty CP Khoa học Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam. Đây cũng là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm trí và chữa lành tâm bệnh tại Việt Nam được xây dựng trên quy mô lớn, chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm.

NHC là viết tắt của Natural Health Care có nghĩa là chăm sóc sức khỏe một cách tự nhiên. Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam đã và đang ứng dụng Khoa học Ngôn ngữ lập trình tư duy, Khoa học tâm lý trị liệu chuyên sâu cùng các quy luật tự nhiên của vũ trụ để tìm nguyên nhân gốc rễ và chữa lành tâm bệnh, giúp khách hàng cải thiện sức khỏe của mình một cách tự nhiên và toàn diện từ bên trong ra bên ngoài, từ gốc rễ, niềm tin, tâm trí đến thể lý, từ đó khỏe mạnh và tâm an để thực sự có một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn.

Trung tâm hiện nay có 4 cơ sở tại địa chỉ:

 • Tại Hà Nội
  – Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
  – Số 05 lô 13A, Trung Yên 6, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.
 • Tại TP.Hồ Chí Minh
  – Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.
  – Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Giấy phép kinh doanh: 0109304503 cấp ngày 12/08/2020.

Sứ mệnh

Trung tâm NHC sinh ra để mang đến một xu hướng can thiệp trị liệu cả tâm bệnh và thân bệnh của thời đại mới bằng cách nghiên cứu và ứng dụng kết hợp khoa học tâm trí – khoa học trị liệu và các quy luật tự nhiên, quy luật vũ trụ, giúp cho mọi người đều có sức khoẻ toàn diện, sống hạnh phúc và tâm an.

Tầm nhìn

Chúng tôi mong rằng, một ngày nào đó tất cả mọi người sẽ đều được sử dụng sản phẩm – dịch vụ của NHC và sẽ có một cuộc sống khỏe mạnh, tâm an, hạnh phúc một cách trọn vẹn.

Giá trị cốt lõi

Dành trọn tâm huyết với khách hàng

Bất cứ ai đã – đang – sẽ đặt niềm tin vào Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam với chúng tôi các bạn không chỉ là khách hàng mà còn là những người bạn thân thiết, chúng tôi luôn trân trọng những tình cảm đó.

Chính vì vậy, NHC luôn đồng hành cùng tất cả mọi người trong hành trình đi tìm cuộc sống tuyệt vời.

Tinh thần trách nhiệm

Trách nhiệm – đức tính không thể thiếu trong lĩnh vực trị liệu tâm lý.

Chúng tôi luôn biết rằng, trách nhiệm là không chỉ đối với bản thân, gia đình mà với cả công việc, với Trung tâm và lý tưởng mà tập thể đang theo đuổi. Mọi nhân viên của Trung tâm NHC phải luôn sẵn sàng đa nhiệm và cao hơn hết là trách nhiệm với khách hàng và xã hội.

Sự uy tín

Những lời nói, hành động, cử chỉ và hành vi của mỗi cá nhân trong Trung tâm đều phải hướng đến sự uy tín – trách nhiệm cho bản thân và cả tập thể.

Trung tâm luôn tin rằng, sự phát triển của một tập thể không chỉ dừng lại ở chuyên môn hay truyền thông mà còn phụ thuộc nhiều vào tính Uy tín chặt chẽ vì đây là tiếng vang muôn đời, là sự tín nhiệm của khách hàng.

Không ngừng học tập và phát triển

Trung tâm đã – đang và mãi mãi học hỏi, nghiên cứu để phát triển mỗi cá nhân, tập thể và không ngừng tìm kiếm các phương pháp trị liệu mới, những sáng tạo đột phá để đưa Trung tâm phát triển liên tục.

Cống hiến với xã hội

Trung tâm tin vào lý tưởng và mục đích mà mình đang hướng đến sẽ có thể giúp ích được cho nhiều cá nhân ngày nay và sau này sẽ là toàn xã hội.

Chúng tôi đang hoạt động với tinh thần sẵn sàng phục vụ, đặt lợi ích của khách hàng và xã hội lên trên lợi ích cá nhân, cống hiến hết mình vì cộng đồng.

Câu chuyện của chúng tôi

Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và tìm ra các phương pháp trị liệu tâm bệnh cho những người mắc phải các triệu chứng, chứng bệnh do tâm lý gây ra (mất ngủ, trầm cảm, tự kỷ, suy nhược cơ thể, rối loạn cảm xúc,…).

Sau nhiều năm nghiên cứu và học hỏi, chúng tôi nhận ra mọi người đang quá tập trung vào việc chữa trị thể chất mà quên rằng, tâm lý mới chính là nguồn cơn gây ra nhiều biến chứng tác động nguy hiểm đến các mối quan hệ, đời sống, sức khoẻ và cảm xúc của con người.

Mọi triệu chứng hay hành vi vô thức chỉ là bề nổi của tảng băng trôi, điều quan trọng không phải là chúng ta uống bao nhiêu thuốc hay “đốt” bao nhiêu tiền cho việc vui chơi xả stress, mà quan trọng chúng ta phải tìm ra nguyên nhân thật sự gây ra tâm bệnh.

Chúng tôi ở đây là để cùng bạn gỡ rối mọi vấn đề trong tâm trí và từ đó lấy lại những niềm tin tích cực, thói quen tích cực, suy nghĩ tích cực, giúp bạn “Tâm an sống khoẻ”. Không chỉ dừng lại ở việc trị liệu ở một thời điểm, chúng tôi muốn những khách hàng của mình phải học được cách ổn định tâm trí, tự điều hòa lại cảm xúc, có vậy các bệnh lý hay triệu chứng cũ sẽ không thể quay trở lại.

Vì Sức khoẻ và Hạnh phúc của bạn là sứ mệnh sống của NHC Việt Nam 

Điểm khác biệt của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Tâm lý trị liệu – đơn vị tiên phong tại Việt Nam

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam khẳng định là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực trị liệu tâm bệnh một cách chuyên nghiệp, có cơ sở nghiên cứu khoa học, bài bản, đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, uy tín và trách nghiệm.

Liệu trình trị liệu được nghiên cứu khoa học

Những liệu trình trị liệu mà Trung tâm đưa ra đều đã được nghiên cứu bài bản, có đủ cơ sở khoa học để khẳng định và đảm bảo kết quả chính xác cho khác hàng. Ngoài ra, Trung tâm vẫn luôn cố gắng tìm ra nhiều giải pháp hữu ích giúp nâng cao hiệu quả và rút ngắn thời gian trị liệu so với nhiều phương pháp đã có hiện nay.

Đồng hành cùng khách hàng trọn đời

Để giúp khách hàng luôn sống khỏe – sống an tâm, Trung tâm NHC sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong cả quá trình trị liệu và sau trị liệu cụ thể như sau:

 • Trong thời gian trị liệu: Ngoài thời gian trực tiếp trị liệu tại Trung tâm, các Master Coach sẽ luôn quan tâm và giúp bạn giải tỏa tâm lý hoặc các thắc mắc trong suốt quá trình trị liệu (24/7).
 • Sau thời gian trị liệu: Các chuyên gia của Trung tâm sẽ vẫn ở bên bạn để chia sẻ và giúp bạn cân bằng cuộc sống, duy trì sức khoẻ và tìm lại sự bình an, hạnh phúc.

Các dịch vụ mà Trung tâm NHC cung cấp

Trung tâm NHC là đơn vị giải quyết các vấn đề của con người về cả tâm bệnh và thân bệnh thông qua ứng dụng kết hợp NLP – ngôn ngữ lập trình tư duy khoa học tâm trí và các phương pháp trị liệu tâm thức. Các dịch vụ trị liệu mà Trung tâm đang cung cấp như:

Phương pháp trị liệu trầm cảm không dùng thuốc của Trung tâm NHC Việt Nam đã được VTV2 giới thiệu trong chương trình Vì sức khỏe người Việt, chuyên đề Trầm cảm.

Giải thưởng Trung tâm NHC đã đạt được

Với những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ chuyên gia cùng tập thể nhân viên, đơn vị Trung tâm NHC Việt Nam đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng:

Giải thưởng Top 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng năm 2020 trong Lễ Tổng kết Chương trình Hào khí Bạch Đằng Giang – Bản hùng ca dân tộc, Trao bảng vàng doanh nhân – Trí thức tiêu biểu năm 2020, Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng. Chương trình do Viện Phát triển Nhân lực Kinh tế và Văn hóa Việt Nam kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam truyền thông và tổ chức.

Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm nhận giải “Top 20 thương hiệu nổi triếng Việt Nam năm 2020
Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm nhận giải “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020″
Chứng nhận Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2020
Chứng nhận Top 20 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam năm 2020

Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” trong Lễ công bố “Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021” lần thứ III do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á tổ chức.

Chuyên gia tâm lý, Master Coach Bùi Thị Hải Yến, Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam nhận giải thưởng “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt năm 2021” trong Lễ trao bảng vàng Doanh nhân – Tri thức tiêu biểu Việt Nam năm 2021 do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Những giải thưởng này là sự ghi nhận những đóng góp to lớn của Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam trong quá trình tiên phong ngành trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh, đẩy lùi trầm cảm giúp khách hàng tự tin, khỏe mạnh và sống hạnh phúc hơn. Niềm tự hào này cũng là một trong những động lực để Trung tâm NHC vững tâm, mạnh mẽ nghiên cứu và tập trung phát triển hơn nữa trong tương lai.

Đội ngũ chuyên gia trị liệu – chuyên môn cao tâm đức sáng

Đội ngũ chuyên gia trị liệu của Trung tâm đều là những Master Coach có chuyên môn cao, uy tín, tận tâm, trách nhiệm, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tâm lý trị liệu.

 

Hiện nay đội ngũ chuyên gia của trung tâm đều là các chuyên gia tâm lý được đào tạo bài bản từ các Hiệp hội: NLP Hoa Kỳ, Hypnotherapy Hoa Kỳ, Time Line Therapy như:

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm lý và đã từng giúp nhiều khách hàng trở lại cuộc sống hạnh phúc trước khi đến với Trung tâm NHC.

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến

Tóm tắt quá trình công tác:

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời Bởi Life University
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Cổ đông sáng lập công ty cổ phần Giáo dục Trường Am (năm 2015) – hệ thống trường mầm non Sao Khuê (Hưng Yên)

Các thành tựu nổi bật:

 • Chủ nhiệm chương trình Kỹ năng sống trường mầm non Sao Khuê – Hưng Yên
 • Cố vấn văn hóa – công ty cổ phần giáo dục Trường Am
 • Trưởng ban tổ chức và đồng Trainer chuỗi chương trình Giải mã sức mạnh tiềm thức

Chuyên gia Cao Kim Thắm – Giám đốc cơ sở Hồ Chí Minh

Master Coach Cao Kim Thắm với triết lý sống: Tôn trọng bản thân – Tôn trọng những người khác – Trách nhiệm với tất cả mọi hành động của mình – là chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực trị liệu tâm trí và cũng trị liệu thành công cho rất nhiều khách hàng mắc phải các bệnh về tâm lý trước khi đến với Trung tâm NHC.

Tóm tắt quá trình công tác:

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời Bởi Life University
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP

Chuyên gia Nguyễn Việt Hồng

Chuyên gia Nguyễn Việt Hồng đã có kinh nghiệm gần 3 năm trong trị liệu tâm lý và đã giúp rất nhiều người tìm lại cuộc sống vui khỏe, tâm an và xua tan nhiều bệnh lý có nguồn gốc từ tâm bệnh.

Master Coach Nguyễn Việt Hồng NHC

Tóm tắt quá trình công tác

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời Bởi Life University
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP.

Chuyên gia Hồ Như Huệ

Chuyên gia tâm lý Hồ Như Huệ là Master Coach có chuyên môn và kinh nghiệm cao, làm việc bằng cả sự tận tâm và trái tim của mình. Hiện tại đang công tác tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở 2 – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Tóm tắt quá trình công tác:

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng nhận Leader, Facilitator & Safety Guide của đại học Life University

Chuyên gia Lê Mạnh Chính

Là người sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý và áp dụng thành công khoa học tâm trí trị liệu NLP giúp nhiều người tìm được bản thân, định hướng lại ước mơ, sống vui vẻ, tích cực… đó chính là chuyên gia tâm lý, Master Coach Lê Mạnh Chính.

Master Coach Lê Mạnh Chính NHC

Tóm tắt quá trình công tác:

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng nhận Chương trình Nghiên cứu và Ứng dụng Năng lượng Địa sinh học của Công ty CP Năng lượng Vũ trụ Địa sinh học Reiki
 • Tâm linh – Đại học Quantum Life University
 • Đông Phương học (Nhân tướng, Kinh dịch)

Chuyên gia Trần Nguyễn Anh Dũng

Chuyên gia tâm lý Trần Nguyễn Anh Dũng là Master Coach có chuyên môn cao, luôn tận tâm và chuyên nghiệp trong công việc, hiện tại đang công tác tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam cơ sở 2 – chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh.

Tóm tắt quá trình công tác: 

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng nhận Leader, Facilitator & Safety Guide của đại học Life University

Chuyên gia Dương Thị Thu Hà

Chuyên gia tâm lý Dương Thị Thu Hà là người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và giảng dạy về lĩnh vực tâm lý. Master Coach đã trị liệu thành công giúp rất nhiều người ổn định tâm lý, bình an, sống khoẻ mạnh.

Tóm tắt quá trình công tác: 

Master Coach Dương Thị Thu Hà NHC

 • Chứng chỉ NLP PRACTITIONER – Nhà thực hành NLP trị liệu – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP
 • Chứng chỉ HYPNOTHERAPIST – Nhà thực hành thôi miên trị liệu – cấp bởi Hiệp hội thôi miên Hoa Kỳ
 • Chứng chỉ TIMELINE THERAPIST – Nhà trị liệu theo phương pháp dòng thời gian – chứng nhận bởi Hiệp hội trị liệu theo phương pháp dòng thời gian
 • Chứng nhận Tốt nghiệp Đại Học Cuộc Đời bởi Life University
 • Chứng chỉ Master Coach NLP – bậc thầy thực hành và chuyên gia trị liệu ứng dụng NLP – chứng nhận bởi Hiệp hội NLP Hoa Kỳ và Đại Học NLP

Trị liệu tâm lý là gì?

Tâm lý trị liệu (Psychotherapy) là phương pháp được các nhà tâm lý học sử dụng để cải thiện sức khỏe, tinh thần, tháo gỡ các khúc mắc trong cảm xúc và hành vi của con người.

Nếu nguồn gốc của bệnh lý xuất phát từ tâm bệnh thì việc trị liệu tâm lý chính là cách tác động đến vùng sâu thẳm của tâm trí để đưa sức khỏe của người đó trở lại một cách tự nhiên nhất.

Trị liệu tâm lý khác gì so với tư vấn tâm lý? – câu hỏi có nhiều đáp án sai lệch nhất hiện nay.

Việc trị liệu tâm lý không chỉ đơn thuần là giúp khách hàng giải quyết các khúc mắc ở thời điểm hiện tại. Các Master Coach không chỉ là người trò chuyện, sẻ chia mà họ còn là những người sẽ đồng hành và chỉ dẫn thân chủ của mình biết cách lắng nghe mong muốn của cơ thể, hiểu được chính mình và từ đó có thể phá bỏ những định nghĩa trong tiềm thức và gỡ bỏ khúc mắc ở hiện tại.

Khi các tư duy, định nghĩa sai lệch được gỡ bỏ thì Master Coach sẽ giúp khách hàng tìm ra phương pháp trị liệu các triệu chứng hay bệnh lý bằng cách xây dựng một động lực mới, tư duy mới phù hợp với cuộc sống thực tại.

Một người được xem là đã bình phục hoàn toàn là người phải có sức khỏe tốt, không có các triệu chứng bất thường và phải có một tâm lý sảng khoái, yêu và hạnh phúc với cuộc sống.

Khách hàng và các chuyên gia đầu ngành nói gì về NHC Việt Nam

Để ngày một phát triển và không ngừng đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng, trung tâm NHC luôn ghi nhận mọi ý kiến đóng góp từ các khách hàng và nhận xét của các chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý trị liệu.

Đánh giá từ phía khách hàng đã sử dụng dịch vụ của NHC Việt Nam

Cô Trần Thị Thanh Bích (68 tuổi, Hà Nội):

“Tôi đã mất ngủ trong suốt 20 năm nay, đây là quãng thời gian dài tôi bị phụ thuộc vào thuốc ngủ vì muốn trốn tránh nỗi sợ mà chứng bệnh này gây ra. Những loại thuốc ngủ mà tôi sử dụng có cả Đông y và Tây y thế nhưng cũng chỉ có thể giúp tôi tạm thoát khỏi chứng mất ngủ chứ không thể điều trị tận gốc. Dù phải đối mặt với nhiều nguy hiểm mà loại thuốc này gây ra, thế nhưng tôi đã bị suy sụp và nghĩ rằng mình chẳng còn sự lựa chọn nào khác.

Cho đến tháng 2 năm 2020, cơ thể tôi đã bị suy nhược nghiêm trọng sau nhiều năm đối năm với chứng bệnh này và cũng là thời điểm quá “nhờn” với các loại thuốc ngủ, tôi đã tìm đến Trung tâm NHC Việt Nam để tiến hành trị liệu tâm lý.

Sau 2 lần trị liệu tại Trung tâm, chứng mất ngủ đã được cải thiện nhưng chưa đáng kể, tôi đã nhiều lần định dùng thuốc để trốn tránh nhưng nhờ sự quan tâm sát sao của Chuyên gia NHC mà tôi đã tự tin để đối mặt với nó hơn.

Sau ngày trị liệu thứ 3, tôi đã có thể cảm thấy buồn ngủ một cách hoàn toàn tự nhiên – sự chuyển biến bất ngờ mà nhiều năm rồi tôi mong ước. Ngày hôm đó tôi đã ngủ một mạch được 6 tiếng mà không bị giật mình tỉnh giấc. Mặc dù sáng hôm sau vẫn chưa hoàn toàn tính táo và tràn đầy năng lượng nhưng tôi đã có thêm niềm tin, tôi tin mình vẫn còn cơ hội.

Sau khi kết thúc 7 ngày trị liệu tại Trung tâm, tôi hoàn toàn tin rằng không hẳn mình mắc phải một thân bệnh khó chữa mà bệnh thật sự do tâm mà ra. Tôi cảm ơn Trung tâm rất nhiều vì đã giúp tôi chiến thắng chứng mất ngủ triền miên và thay đổi bản thân mình theo hướng vô cùng tích cực.”

Chị Đặng Thị Phương (32 tuổi, Hải Phòng):

“Cách đây 3 năm tôi nhận ra mình mắc phải chứng trầm cảm. Căn bệnh này cứ đến từ từ, đầu tiên tôi chỉ cảm thấy mình không có cảm xúc vui vẻ và không có nhiều hứng thú với mọi thứ xung quanh, lâu dần cảm xúc bị thay đổi nhiều tôi trở nên ngại đến những nơi đông người và khó giao tiếp với mọi người xung quanh. Tệ hơn hết, tôi từng muốn tìm đến cái cái chết.

Sau nhiều lần điều trị tại các bệnh viên lớn nhỏ nhưng rồi cũng chỉ khắc phục được triệu chứng tạm thời. Cứ sau một thời gian dừng điều trị tôi lại cảm thấy chứng trầm cảm lại tái phát. Cho đến khi tôi biết đến phương pháp trị liệu tâm lý của Trung tâm NHC Việt Nam. Sau gần một tháng trị liệu tôi đã có thể cảm thấy mình khỏe hơn, cơ thể có năng lượng tích cực và trở lại với cuộc sống thường ngày một cách vui vẻ. Cảm ơn trung tâm rất nhiều.”

Anh Nguyễn Quốc Cường (40 tuổi, Bắc Giang):

“Cảm ơn Trung tâm NHC Việt Nam đã giúp tôi khắc phục được chứng stress lo âu. Tôi vô cùng ấn tượng với công việc mà NHC đang làm trong việc hỗ trợ những ai gặp phải vấn đề về tâm lý. Các bạn là những nhà chuyên môn giỏi, kiên thức sâu rộng và hơn hết là sự tận tâm, chu đáo.”

Các chuyên gia đầu ngành nhận xét gì về Trung tâm NHC Việt Nam

Lương y Đỗ Sơn Hà – Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng Hội Nam y Việt Nam

“Phương pháp trị liệu tâm trí dù đã quen thuộc và phổ biến ở các quốc gia phát triển nhưng còn khá mới mẻ tại Việt Nam. Trước quá trình đô thị hoá ngày càng gia tăng tại nước ta, sức ép của công việc, và những biến đổi xã hội có thể dẫn đến những biến đổi cảm xúc, sai lệch hành vi, biến đổi nhân cách, ảnh hưởng tới sức khoẻ tâm thần của con người. Việc trị liệu tâm trí ngày càng có vai trò quan trọng. 

Tôi đáng giá các phương pháp trị liệu như ở Trung tâm NHC Việt Nam đang cung cấp là một trong những cách giải quyết các bệnh về tâm trí hiệu quả, an toàn mà người bệnh có thể tham khảo.”

Bác sĩ Vũ Thị Lan – Bác sĩ CKII tại bệnh viện Y học cổ truyền Quân đội

Sau nhiều năm làm việc trong ngành Y, tôi đã gặp nhiều bệnh nhân mắc các bệnh về tâm lý dẫn đến những biến chứng như mất ngủ, khó ngủ, căng thẳng thần kinh, suy nhược cơ thể, thậm chí trầm cảm.. Mặc dù đã dùng nhiều phương pháp và chữa trị ở nhiều nơi, trong đó có cả bệnh viện lớn nhưng tình trạng cũng không được cải thiện dứt điểm. Sau khi được can thiệp tại Trung tâm NHC Việt Nam bằng phương pháp tâm lý trị liệu đặc biệt của NHC, nhiều người bệnh đã lấy lại tinh thần lạc quan, tình trạng bệnh được cải thiện rõ rệt và có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Điều quan trọng trong phương pháp này là sự hướng dẫn của các Chuyên gia giúp người bệnh thay đổi hành vi, thói quen và nhận thức của bản thân một cách tích cực, mà không phải dùng bất kỳ loại thuốc nào, không lo tác dụng phụ, tác dụng của phương pháp này cũng mang đến hiệu quả lâu dài cho người bệnh.

Hiện nay, theo xu hướng phát triển của thời đại, đã có một số cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực trị liệu tâm lý tại Việt Nam, nhưng tôi nhận thấy Trung tâm NHC Việt Nam có sự đầu tư kỹ lưỡng hơn cả về chuyên môn lẫn cơ sở vật chất, quy mô hoạt động bài bản, chuyên nghiệp, xứng đáng là đơn vị trị liệu tâm lý nhận được sự tin tưởng của mọi người.”

Quý khách hàng có nhu cầu trị liệu tâm lý tại NHC vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 05 Lô 13A, Trung Yên 6, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh nối dài, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Hotline: 096 589 8008
 • Website: tamlytrilieunhc.com
 • Email: tamlytrilieunhc@gmail.com